Hana Hana Thương Hiệu Chăn Ga Gối Đệm Cao Cấp Hàn Quốc

 

BRAND STORY 

 

BỘ ĐỒ GIƯỜNG CAO CẤP HANA HANA

Hana Hana, một thương hiệu chăn ga gối đệm cho hộ gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Deagu lớn nhất Hàn Quốc. Với thiết kế sinh thái theo đuổi một giấc ngủ đáng giá và lối sống lành mạnh, cung cấp các vật dụng sống giúp vệ sinh giấc ngủ và nghiên cứu chất kích thích miễn dịch 'giấc ngủ' mà cơ thể chúng ta tạo ra.

 

Để tăng thêm giá trị cho thời gian 'ngủ' chiếm một phần ba cuộc đời bạn, Hana Hana đề xuất các sản phẩm giường ngủ được kiểm tra và quản lý cẩn thận.

Bộ chăn ga gối ôm lấy bạn sau một ngày mệt mỏi. Đó là bộ chăn ga gối mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn tại hệ thống cửa hàng của Hana Hana mà không phải lo lắng.

Bắt đầu một lối sống lành mạnh, không bệnh tật với Hana Hana!!!

 

KHÁI NIỆM

Hana Hana cung cấp các sản phẩm thoải mái và thiết thực với những nét hiện đại và thiết kế hiện đại.

Với sự nhạy cảm độc đáo theo phong cách hiện đại không rườm rà, chúng tôi đề xuất một bộ chăn ga gối theo phong cách Hàn Quốc nhà Hana Hana.

Chúng tôi nhập khẩu và bán những bộ chăn ga gối từ Hàn Quốc bằng sự chân thành để hơi ấm êm dịu vào đầu và cuối ngày quý giá của bạn có thể kéo dài thật lâu.

 

GIỚI THIỆU CẢM HỨNG

Hana Hana là thương hiệu chuyên về chăn ga gối đệm nội thất gia đình nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ Hàn Quốc lành mạnh và thân thiện với thiên nhiên hơn với đa chức năng và vẻ đẹp nhẹ nhàng sang trọng. Tất cả các sản phẩm trong Hana Hana đều được lựa chọn bởi các nhà nghiên cứu chuyên gia tại DCtextile Design thông qua các bộ sưu tập mới mỗi mùa.

 

Dựa trên công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực dệt may, chúng tôi đã tham gia vào tất cả các quá trình từ phát triển vật liệu mới đến hoàn thiện sản phẩm để hiện thực hóa hệ thống các chuỗi cửa hàng . Hana Hana ưu tiên sự tin tưởng của khách hàng và sự hài lòng của khách hàng thông qua các giải pháp nâng cấp cho các sản phẩm ngủ chất lượng cao, thiết thực và tối đa hóa hiệu quả.

 

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU !

Chúng tôi luôn cố gắng giữ những điều cơ bản để bạn có giấc ngủ ngon

Chúng tôi luôn nghiên cứu thiết kế đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc bộ đồ giường tốt cho sức khỏe và cung cấp giá cả và giá trị hợp lý

Good night!

Good morning?

Good day.

 

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU CỐT LÕI

Hana Hana là một thương hiệu hiện đại nhằm thúc đẩy sự chuyên nghiệp mang đến cảm hứng gợi cảm, sang trọng trong thiết kế trang trí nhà cửa.

Hana Hana được ghép từ Hàn Quốc – Việt Nam, khi đọc lên ‘’Hana’’ trong số đếm thuần Hàn là số 1, ‘’Hana’’ được lặp lại 2 lần để nhằm nhấn mạnh chúng tôi mong muốn được là thương hiệu chăn ga gối số 1 trong tâm trí khách hàng.

 

 

Biểu tượng bông hoa trong tiếng Nhật là Hana. Ngôi sao 5 cánh ở giữa là biểu tượng cho Việt Nam.

Sự giao thoa Việt – Hàn – Nhật thúc đẩy sứ mệnh và tầm nhìn của Hana Hana tại Việt Nam.

Slogan: ‘’Give love to sleep’’ mang yêu thương vào giấc ngủ là giá trị cốt lõi của Hana Hana.
Giỏ hàng
Danh sách so sánh
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
TOP
Icon-phone Icon-Zalo